Danh mục sản phẩm:
Khu vực sản phẩm:
Sắp xếp sản phẩm:
Giá bán sản phẩm:
Giới thiệu về Handmaz

Sản phẩm handmade không chỉ đơn giản là những sản phẩm thủ công, mà nó còn là một bầu trời những ý tưởng tươi đẹp nhất mà chúng ta muốn chia sẻ đến cộng đồng yêu thích nó. Handmaz ra đời nhằm mục đích xây dựng một cộng đồng chia sẻ, mua bán những sản phẩm thủ công dành cho tất cả mọi người Việt.

Mục tiêu của Handmaz là sẽ trở thành sàn TMĐT trực tuyến hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực handmade. Mục đích của Handmaz là cho phép người mua và người bán kết nối và giao dịch an toàn, dễ dàng trong một môi trường tiện lợi, đơn giản và rõ ràng nhất.

Handmaz đang xây dựng & phát triển theo từng giai đoạn, cụ thể:

  • Giai đoạn I: Xây dựng & phát triển cộng đồng Handmaz (hiện tại).
  • Giai đoạn II: Xây dựng & phát triển sàn TMĐT Handmaz.

Tất cả các hạng mục đều có trên trang của chúng tôi, bao gồm: Quà tặng & Lễ hội, Trang sức & Phụ kiện, Quần áo & Giày dép, Nhà cửa & Trang trí, Tiệc cưới & Sự kiện, Đồ dùng & Giải trí, Nghệ thuật & Sưu tầm, Điện tử & Phụ kiện, Thú cưng & Phụ kiện, Mỹ phẩm & Làm đẹp. Mục đích của chúng tôi là cung cấp cho người Việt Nam một nền tảng trực tuyến để sử dụng một cách đơn giản, tiện lợi, không rắc rối phức tạp, ai cũng có thể tìm kiếm, mua-bán sản phẩm và còn nhiều hơn nữa.

Mỗi người trong số chúng ta đều có những sản phẩm có thể bán được. Bên cạnh việc giữ sản phẩm không cần đến ở nhà, bất kỳ ai cũng có thể kiếm thêm tiền bằng cách bán nó cho người khác thông qua thị trường mua bán trực tuyến này.

Sản phẩm mà bạn không cần đến vẫn có thể trở thành vật quý giá với người khác. Đừng do dự mà hãy gửi thông tin về sản phẩm của bạn ngay bây giờ!

Xin cảm ơn,

Trân trọng!