Danh mục sản phẩm:
Khu vực sản phẩm:
Sắp xếp sản phẩm:
Giá bán sản phẩm:
Tin đăng 9 tháng trước
Cỏ Ba Lá may mắn handmade trong hủ thủy tinh có đèn đom đóm – Quà tặng may mắn đầy ý nghĩa. Tặng kèm hộp đựng quà giấy
145.000đ 155.000đ (-6%)
Hoạt động 9 tháng trước
Danh mục & khu vực:
Thông tin sản phẩm:
Câu chuyện về Thánh Patrick xứ Ireland và loại cỏ ba lá biểu tượng của sự may mắn
Thánh Patrick, tên thật là Patricius Magonus Sucatus, sinh khoảng năm 389, trong một gia đình người Anh gốc La Mã. Năm 16 tuổi khi đang sống ở xứ Wales thì bị cướp biển bắt làm nô lệ và bán cho một địa chủ ở Ireland, 6 năm sau, ông trốn thoát và bắt đầu sự nghiệp một tín đồ Thiên chúa giáo.
Thánh Patrick thường dùng cây cỏ ba lá để giải thích về ý nghĩa của Chúa Ba ngôi (Cha, Con và Thánh thần). Đó là lý do vì sao đến Ireland chúng ta có thể thấy tràn ngập khắp nơi hình ảnh cỏ ba lá. Ngoài ra, đối với người dân Ireland, cỏ ba lá còn mang ý nghĩa may mắn. Trong ngày lễ Thánh Patrick, người ta vẽ cỏ ba lá lên mặt, lên quần áo và các vật dụng. Màu xanh lá cây cũng trở thành màu biểu tượng cho hòn đảo Ngọc lục bảo. Trong ngôn ngữ Ireland, cụm từ “mặc màu xanh” (wearing of the green) trở nên rất phổ biến, thể hiện tinh thần Ireland. “Màu xanh Ireland” và cỏ ba lá đã trở thành nét văn hóa đặc trưng, đậm chất… Ireland trong ngày lễ Thánh Patrick trên toàn thế giới.
----------------------
☘️Sản phẩm cỏ ba lá may mắn trong hủ thủy tinh được làm hoàn toàn bằng tay, được chăm chút kỹ lưỡng, mang lại sự may mắn và giá trị thẩm mỹ.
☘️Sản phẩm có thể dùng làm quà tặng bạn bè, quà tặng bạn gái, quà tặng người yêu, quà tăng con cái thay cho lời chúc may mắn trước kỳ thi, hoặc trong những dịp lễ.
☘️Thông số sản phẩm:
Kích thước hủ thủy tinh: 18 × 10 × 10 cm
Chất liệu: giấy, sỏi, kẽm, dây cói
Dây đèn đom đóm 20 bóng dài 2m
Trọng lượng: 550 gr
Trọng lượng tính cả hộp quà: 650 gr
---------------------------
Lazada: https://www.lazada.vn/products/i1773533805.html...
Sendo: https://www.sendo.vn/co-ba-la-may-man-handmade-trong-hu...
#cỏ ba lá #cỏbalá #cobala #cỏ3la #cỏ3lá #co3la #co3lá #cỏ4la #cỏ4lá #cỏ4lámaymắn #co4la #có4lá #Patrick #patricksday #patrick #rainbow #handmade #handmade #handmadegifts #handmadecrafts #diy #diy #dıy #diydecor #diyideas #diycrafts #rukami #Rukami
Tài trợ bởi